Ngày 9/12/2016 khai giảng lớp tiếng Nhật TN01 trường ĐH Điều Dưỡng Nam Định

0
360

Ngày 9/12/2016 trong không khí trang trọng và đầy hào hứng, Trung tâm tiếng Nhật 3Q phối hợp với Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định tổ chức buổi lễ “Khai giảng lớp tiếng Nhật TN01” thành công tốt đẹp. Buổi lễ khai giảng lớp tiếng Nhật tại Nam Định với mục tiêu góp phần nâng cao trình độ nguồn nhân lực, giúp các em sinh viên có điều kiện tiếp cận với môn ngoại ngữ tiếng Nhật, mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm tại các doanh nghiệp Nhật Bản hiện thực hóa giấc mơ được sống và làm việc tại đất nước phù tang xinh đẹp.

khai-giang-lop-tieng-nhat-tai-nam-dinh4

Tham dự buổi lễ, Về phía khách mời có sự hiện diện của đoàn khách Nhật – đại diện phía chính phủ Nhật Bản tham dự buổi lễ và Ban lãnh đạo công ty Tam Quy cùng các thầy cô giáo và và hơn 200 sinh viên đại học Điều dưỡng Nam Định.

khai-giang-lop-tieng-nhat-tai-nam-dinh2

Trong buổi lễ ông Đỗ Mạnh Hùng – Tổng giám đốc công ty Tam Quy cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến toàn thể lãnh đạo nhà trường đã tạo điều kiện cho Nhật Ngữ 3Q đưa ngôn ngữ Nhật và nét đẹp trong văn hóa của xứ sở hoa anh đào đến với các em sinh viên. Ông cũng nhắn nhủ đến các bạn sinh viên: “Đây là khóa học có ý nghĩa quan trọng, là bước tiền đề để các em có thể học tập và rèn luyện những kỹ năng sống, ý thức kỷ luật và tác phong làm việc trong môi trường hiện đại như Nhật Bản. Hi vọng các e sẽ cố gắng nỗ lực trau dồi vốn tiếng Nhật để làm hành trang cho tương lai của chính bản thân mình”.

khai-giang-lop-tieng-nhat-tai-nam-dinh9

Đại diện phía lãnh đạo nhà trường, thầy Lê Thanh Tùng hiệu trưởng nhà trường hi vọng sự hợp tác giữa trường ĐH Điều dưỡng Nam Định và trung tâm đào tạo tiếng Nhật 3Q về việc triển khai đưa tiếng Nhật trở thành môn ngoại ngữ chính thức giảng dạy tại trường ĐH Điều dưỡng Nam Định sẽ luôn được sự đón nhận nhiệt tình từ phía sinh viên. Ông cũng bày tỏ những gửi gắm đến sinh viên của mình và hi vọng rằng các em sẽ cố gắng học tập, trau dồi kiến thức, kỹ năng để hội nhập và tận dụng những cơ hội được làm việc trong một môi trường hiện đại như Nhật Bản, đặc biệt có cơ hội tham gia chương trình du học Nhật Bản điều dưỡng bảo trợ tài chính 100%.

khai-giang-lop-tieng-nhat-tai-nam-dinh

Buổi lễ khai giảng diễn ra trong không khí háo hức, phấn khởi của các học viên. Mong rằng các bạn học tập tích cực, cố gắng nỗ lực nhằm đạt kết quả cao để có đủ điều kiện xuất khẩu lao động sang Nhật Bản theo mong ước.

khai-giang-lop-tieng-nhat-tai-nam-dinh3

khai-giang-lop-tieng-nhat-tai-nam-dinh5

khai-giang-lop-tieng-nhat-tai-nam-dinh7