Bị seo lồi lớn có đi xuất khẩu lao động sang Nhật được không?

0
1140

Nhiều bạn muốn tham gia chương trình đi lao động xuất khẩu tại Nhật đã gửi câu hỏi về cho công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Thanh Hóa 3Q thắc mắc về việc bạn bị sẹo lồi do bỏng muốn đi lao động xuất khẩu liệu có được không. Hôm nay, 3Q sẽ giải đáp cho các bạn về vấn đề nhiều bạn hỏi bị seo lồi do bỏng, bị sẹo bị seo do mổ có đi lao động xuất khẩu được không, có sẹo to ở bụng muốn đi lao động xuất khẩu sang Nhật phải làm thế nào.

bi-seo-loi-co-di-lao-dong-sang-nhat-duoc-khong

Đối với trường hợp bạn bị seo do tai nạn, sẹo do bỏng hoặc sẹo lớn do các vết mổ, dù sẹo nào vẫn có thể đăng ký đi lao động xuất khẩu sang Nhật được bạn nhé. Đối với thị trường Nhật Bản chỉ yêu cầu đảm bảo các điều kiện sức khỏe để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản như bạn không mắc các bệnh truyền nhiễm như viêm gan A,B,C, HIV, tim phổi lao là có thể tham gia đi lao động xuất khẩu được.

Đối với những vết sẹo nằm ở vùng kín quần áo có thể che được như seoo ở bụng, chân, lưng,…bạn hoàn toàn có thể có cơ hội trúng tuyển như những ứng viên khác khi tham gia thi tuyển.

Trường hợp, những vết sẹo lớn tại mặt, cổ hoặc những vùng có thể nhìn thấy được thì khả năng chúng tuyển sẽ thấp hơn nhưng không phải là không có cơ hội nào. Trong trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn để có thể có cơ hội đi lao động xuất khẩu tại Nhật khi có vệt sẹo lớn và đảm bảo thẩm mỹ bạn nên đi điều trị sẹo là tốt nhất. Hiện nay, công nghệ ngày càng phát triển việc điều trị sẹo là hoàn toàn đơn giản.

Trên đây là những giải đáp gửi đến bạn đọc, nếu còn băn khoăn về vấn đề gì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT 3Q – CHI NHÁNH THANH HÓA

Địa chỉ: Số 64, Đường Đình Hương, Phường Đông Cương, TP. Thanh Hóa
Điện thoại: 037 371 0468
Hotline: 0974 223 429 – 0987 643 128