Bữa ăn đủ dưỡng chất của học viên tại trung tâm đào tạo tiếng Nhật 3Q

0
68

Không chỉ đặt mục tiêu chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, Trung tâm Đào tạo Tiếng Nhật 3Q còn đề cao sức khỏe, thể lực của học viên qua chế độ ăn uống, tập luyện thể dục thể thao.

Trung tâm đào tạo tiếng Nhật 3Q đã xây dựng nhà ăn đạt chuẩn, với đầu bếp tay nghề cao, liên tục đổi món và chất lượng món ăn luôn đảm bảo an toàn, đủ dinh dưỡng cung cấp cho học sinh học tập tại Trung tâm có năng lượng để học tập được tốt nhất.

thuc-don-bua-an-hang-ngay
Chất lượng món ăn luôn đảm bảo an toàn, đủ dinh dưỡng

Nhưng điểm mạnh đáng kể tới

 1. Nhà ăn đạt tiêu chuẩn Nhật Bản về vệ sinh an toàn thực phẩm
nha-an-dat-tieu-chuan
Nhà ăn đạt chuẩn an toàn thực phẩm

2. Nhà ăn nằm trong khuôn viên ký túc xá Trường, thuận tiện cho các em di chuyển sau giờ học.

3. Mỗi suất cơm cho học viên tại trung tâm đào tạo tiếng Nhật đều đáp ứng tiêu chí: Tươi -Ngon – Sạch đảm bảo đủ dưỡng chất cho các em học tập. Các món ăn liên tục được cập nhật, đổi mới liên tục. Ngoài món chính, sẽ có thêm món tráng miệng thay đổi mỗi ngày.

4. Thông qua giờ ăn, các em có thêm cơ hội trò chuyện, trao đổi kiến thức sách vở, những câu chuyện cuộc sống thường nhật giúp nâng cao tinh thần gắn kết, hòa đồng

an-tai-nha-an-trung -tam
Quá trình ăn uống trao đổi giữa các em tại nhà ăn Trung tâm

5. Ăn đúng giờ quy định giúp các em quản lý thời gian nghỉ ngơi và học tập tốt hơn.
Chính bởi sự đồng bộ giữa giáo dục-sức khỏe-thể chất mà Trung tâm Nhật ngữ 3Q trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh và học sinh tại Thanh Hóa.

Trung tâm đào tạo tiếng Nhật 3Q cam kết với học sinh và phụ huynh

 1. Không chỉ quan tâm tới chất lượng dạy và học. Trung tâm còn quan tâm tới mọi mặt trong đời sống sinh hoạt tại Trung tâm của các em
 2. Cung cấp đầy đủ dưỡng chất và đảm bảo vệ sinh cho các em, phụ huynh có thể yêm tâm trao gửi con em mình tại Trung tâm
 3. Luôn tiếp thu ý kiến của học sinh để hoàn thiện bữa ăn được tốt nhất
 4. Có bất kỳ khiếu nại nào về món ăn hay chất lượng bữa ăn, gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của học sinh, trung tâm xin chịu hoàn toàn trách nhiệm trước các em và gia đình, phụ huynh.
  —————-
  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT 3Q – CN THANH HÓA
  🏡 Địa chỉ: 64 Đình Hương, P.Đông Cương, TP Thanh Hóa
  ☎ Điện thoại: 0237 3710468
  📞 Hotline: 096.1107.068
  Website: http://3qthanhhoa.vn/