Công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Thanh Hóa

0
745

Trung tâm đào tạo tiếng Nhật 3Q chi nhánh Thanh Hóa đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật tại Thanh Hóa và kết nối đưa học sinh tham gia các chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản và du học Nhật Bản 2017 này. Bạn đang lo lắng chọn một công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín tai Thanh Hóa. Trung tâm tiếng Nhật 3Q chi nhánh Thanh Hóa sẽ là sự lựa chọn mà bạn nên quan tâm.

cong-ty-tu-van-du-hoc-nhat-ban-tai-thanh-hoa

Danh sách các trường Nhật ngữ uy tín

Làm thế nào để phân biệt công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín?

Để chọn một công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín phải có giấy phép kinh doanh và trụ sở rõ ràng, minh bạch; có thâm niên trong việc tư vấn du học Nhật Bản. Nhân viên tư vấn phải là người có kinh nghiệm về các thủ tục cần thiết khi đi du học và có khả năng tư vấn cho học sinh chọn ngành học, trường học phù hợp với năng lực và điều kiện tài chính.

Một điều hết sức lưu ý đối với tất cả cả các bạn đó là: các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản hay bất kỳ trung tâm tư vấn du học uy tín khác không bao giờ hứa đảm bảo 100% visa du học. Vì việc xét visa là do bộ phận visa của Đại sứ quán cấp, trung tâm tư vấn không thể can thiệp được. Tuy nhiên, trung tâm tư vấn du học tốt thì sẽ giúp tăng khả năng xin được visa của học sinh nhờ uy tín của trung tâm. Ngoài ra còn hướng dẫn chi tiết và tận tình quá trình chuẩn bị hồ sơ xin visa cho học sinh. Đặc biệt, trung tâm tư vấn du học uy tín tại Nhật sẽ luôn công khai danh sách các học sinh đã đi du học đến vùng nơi bạn muốn đăng ký.

Tại sao bạn chọn công ty tư vấn du học Nhật Bản 3Q

Tam Quy với phương châm “ Uy tín – Tận tâm – Trách nhiệm” luôn mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp đến với học sinh Việt Nam. Qua nhiều năm liên kết hợp tác với các Công ty của Nhật Bản, cùng kinh nghiệm học tập và làm việc tại Nhật Bản của Ban lãnh đạo và CBNV trong Công ty Tam Quy. Chúng tôi luôn thấu hiểu những khó khăn, thuận lợi cũng như mong muốn của các bạn học sinh khi đi du học Nhật Bản tại Thanh Hóa. Một số những ưu điểm khi tham gia chương trình du học Nhật Bản tại 3Q như:

  • Miễn phí tư vấn chọn trường.
  • Hỗ trợ đưa đón học viên ra tận sân bay.
  • Cam kết tỷ lệ có Visa hàng đầu tại Việt Nam trên 90%
  • Được học, ở miễn phí ngay tại Thanh Hóa
  • Được học tiếng Nhật tại Việt Nam với giáo viên người Việt và người Nhật có uy tín
  • Sau khi về nước được hỗ trợ giới thiệu làm việc tại các công ty, Tập đoàn của Nhật Bản ở Việt Nam.
  • Được miễn phí tư vấn định hướng chọn trường khi du học Nhật Bản.


CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TAM QUY

Trụ sở: Trường Trung cấp Quang Trung, Tổ 14 P.Phúc Đồng, Q.Long Biên, Hà Nội.
Trung tâm đào tạo tiếng Nhật 3Q – Chi nhánh Thanh Hóa

Địa chỉ: Số 64, Đường Đình Hương, Phường Đông Cương, TP. Thanh Hóa (Bên trong Trường cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa)
Email: thanhhoa@3q-inc.asia
Điện thoại: 037 371 0468
Hotline: 0974 223 429 – 0987 643 128