CUỘC THI: 3Q TRONG TRÁI TIM TÔI

0
59

Công ty cổ phần thương mại Tam Quy chi nhánh Thanh Hóa có trụ sở đào tạo chính tại Hà Nội hân hạnh phát động cuộc thi viết bài cảm nhận về Trung tâm đào tạo tiếng Nhật 3Q – CN Thanh Hóa. Cuộc thi viết mang tên: “3Q trong trái tim tôi” dành riêng cho các bạn Thực tập sinh Nhật Bản (xuất khẩu lao động Nhật Bản), Du học sinh Nhật, Tu nghiệp sinh Nhật Bản đã và đang theo học tại trung tâm chi nhánh Thanh Hóa!, cùng theo dõi thể lệ cuộc thi bên dưới.

Chủ đề của cuộc thi là ” 3Q trong trái tim tôi “. Mục đích nhằm chia sẻ những cảm nhận của các bạn Thực tập sinh về trung tâm, về thầy cô, bạn bè, mái trường, cảm nhận của các bạn về những con người nơi đây, về việc giảng dạy, đào tạo… Mọi cảm nhận của các bạn sẽ giúp trung tâm 3Q ngày một hoàn thiện & tốt đẹp hơn. Tổng giải thưởng cuộc thi lên tới 3,5 triệu đồng!

Những bạn học viên đang theo học Trung tâm đào tạo tiếng Nhật 3Q – CN Thanh hóa có thể truy cập đường dẫn này hoặc Click vào đây hoặc truy cập Fanpage Trung tâm đào tạo tiếng Nhật 3Q – CN Thanh Hóa để tham gia!

THÔNG TIN CỦA CUỘC THI

  1. TÊN CHƯƠNG TRÌNH: 3Q trong trái tim tôi
  2. NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH: Công ty CP Thương mại 3Q – CN Thanh Hóa
  3. THỜI GIAN :23/07/2018 – 31/08/2018.

– Trong đó thời gian gửi bài dự thi từ 23/7 – 23/8/2018

– Thời gian kêu gọi bình chọn từ 24/8 – 31/8/2018

III. PHẠM VI: Hà Nội

  1. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

– Học viên đã, và đang theo học tại Trung tâm đào tạo tiếng Nhật 3Q – CN Thanh Hóa (Thực tập sinh, du học sinh)

*Chương trình không áp dụng cho các bạn không học tập tại Trung tâm, không áp dụng cho những bạn đã tham gia và rút chương trình tại Trung tâm.

2. CÁCH THỨC THAM GIA:

Bước 1: Xác nhận thông tin tham gia chương trình bao gồm:

+ Đối với những bạn đang theo học tại trung tâm: Họ tên, địa chỉ quê quán, Học tại lớp nào, thầy cô nào đang giảng dạy

+ Đối với những bạn đã xuất cảnh sang Nhật làm việc: Họ tên, địa chỉ, Tỉnh đang làm việc tại Nhật, từng Học tại lớp nào, thầy cô nào đang giảng dạy

+ Đối với những bạn đã về nước: Họ tên, địa chỉ, từng Học tại lớp nào, thầy cô nào đang giảng dạy, Tỉnh đã từng làm việc tại Nhật, công việc gì?

Bước 2:

+ Viết bài cảm nhận về trung tâm 3Q

+ Gửi bài viết kèm hình ảnh bản thân (ưu tiên hình ảnh mặc đồng phục 3Q chụp tại lớp học) về Trang fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdaotaotiengnhat3qthanhhoa/

+ Hoặc gửi về email: thanhhoa@3q-inc.asia. Tiêu đề mail ghi rõ: Họ tên – 3 Q trong trái tim tôi.

Lưu ý: Bài viết tối thiểu 100 chữ, không giới hạn độ dài. Mỗi người chơi chỉ được gửi một bài dự thi. Các bài viết không liên quan đến chủ đề cuộc thi sẽ bị loại bởi BTC (ví dụ như các Bài viết chứa nội dung chống đối chính quyền, Đảng và Nhà nước Việt Nam, thể hiện thái độ thù địch, nói xấu về công ty..…)

Bước 3:

+ Like fanpage: Trung tâm đào tạo tiếng Nhật 3Q – CN Thanh Hóa. (https://www.facebook.com/trungtamdaotaotiengnhat3qthanhhoa/) và chia sẻ bài viết của cuộc thi lên trang cá nhân.

+ Mời gọi bạn bè, người thân like, share, comment bài viết của bạn theo thời gian quy định của BTC. Nếu vote trước thời điểm mở cổng số lượng vote không được tính.

Lưu ý:

* Phía công ty sẽ dùng Tool (công cụ) quét những bài dự thi sử dụng like ảo, facebook ảo để tăng like & Share đều sẽ bị loại khỏi chương trình

3. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

STT GIẢI TRỊ GIÁ (Tiền mặt) ĐIỀU KIỆN
1 Nhất 1.500.000 vnđ Bài viết nhận được lượt like, cmt, share nhiều nhất
2 Nhì 1.000.000 vnđ Bài viết nhận được lượt like, share, cmt nhiều thứ hai tính từ trên xuống.
3 Ba 500.000 vnđ Bài viết nhận được lượt like, share, cmt nhiều thứ ba tính từ trên xuống.

VII. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM, CÁCH THỨC VÀ THỦ TỤC TRAO THƯỞNG

– Danh sách trúng giải sẽ được BTC cập nhật trên fanpage Trung tâm đào tạo tiếng nhật 3Q – CN Thanh Hóa.

– Hai tuần sau khi chương trình kết thúc, quà tặng không có người nhận sẽ được trả về cho đơn vị tổ chức.

– Người chơi đến nhận giải phải xuất trình CMND (chấp nhận cả bản photo không công chứng) để đối chiếu xác nhận, tên facebook cá nhân.

– Nhận thưởng tại: Trung tâm đào tạo 3Q 64 Đình Hương, Đông Cương, TP Thanh Hóa.

VIII. GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:

– Giải đáp thắc mắc về cơ chế trao giải: Điện thoại: 096 110 70 68 trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

– Fanpage: Trung tâm đào tạo tiếng nhật 3Q – CN Thanh Hóa

IX. CÁC QUY ĐỊNH CHUNG:

– Thí sinh được nhận giải phải đảm bảo tuân thủ thời gian và sự sắp xếp của BTC trong quá trình nhận giải.

– BTC có quyền sử dụng hình ảnh của người nhận giải khi đến nhận giải thưởng cho các mục đích quảng bá, báo cáo và các mục đích tương tự liên quan đến chương trình này và các hoạt động quảng bá của 3Q mà không phải trả thêm một khoản phí nào khác.

– Thí sinh tham gia cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ của chương trình và đồng ý và tuân theo quy định của bản thể lệ này.

– Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

– Thông tin đăng ký, xác nhận trên fanpage cuộc thi là căn cứ chính thức để BTC trao giải thưởng.

– BTC giữ quyền chính được tạm dừng hay thay đổi nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ vào bất kì thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa trên fanpage.

– Người tham gia phải chịu trách nhiệm về bản quyền đối với hình ảnh và thông tin do mình đăng tải (Nghiêm cấm sử dụng bài viết của người khác để tham gia cuộc thi).

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TAM QUY
Trung tâm đào tạo tiếng Nhật 3Q – Chi nhánh Thanh Hóa

Địa chỉ: Số 64, Đường Đình Hương, Phường Đông Cương, TP. Thanh Hóa (Bên trong Trường cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa)
Email: thanhhoa@3q-inc.asia
Điện thoại: 037 371 0468
Hotline: 0961.107.068