Đài truyền hình Thanh Hóa đưa tin về mô hình XKLĐ tiêu biểu của Công ty 3Q

0
212

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI 3Q: MÔ HÌNH ĐÀO TẠO VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TIÊN PHONG TẠI THANH HÓA.


Mới đây, Đài phát thanh và truyền hình Thanh Hóa (TTV) đã thực hiện phóng sự ngắn về mô hình xuất khẩu lao động Nhật Bản với những triển vọng mới cho nền kinh tế xứ Thanh. Trong phóng sự, TTV đề cập tới Trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín .Công ty CP Thương mại 3Q là một trong những hình mẫu tiêu biểu của mô hình này, đã tạo được uy tín và tiếng vang lớn tại thị trường Thanh Hóa.

https://www.facebook.com/trungtamdaotaotiengnhat3qthanhhoa/videos/2073322926241152/?hc_ref=ARRkTLv8Bbcn2FdsjGoAOgg1hTy-07EKxYUcTONvayISZnbxZqCYT_A1hI1G5ewaQ3c

Được thành lập từ năm 2014, Công ty CP Thương mại 3Q CN Thanh Hóa đã trở thành địa chỉ uy tín trong các lĩnh vực: Xuất khẩu lao động, Du học và đào tạo tiếng Nhật, giúp định hướng tương lai cho con em xứ Thanh.

Trong đó, xuất khẩu lao động sang thị trường Nhật là lĩnh vực trọng tâm của Công ty 3Q nhằm mở ra cơ hội làm việc với thu nhập cao cho người lao động Thanh Hóa. Mỗi tháng công ty tạo ra hơn 10 đầu việc làm ở nhiều lĩnh vực như: may mặc, xây dựng, bê tông, thực phẩm, hàn, cơ khí… đáp ứng yêu cầu của người lao động.

Tham gia chương trình, người lao động được đào tạo bài bản về tay nghề/chuyên môn cũng như văn hóa, tiếng Nhật để đảm bảo người lao động Việt đủ điều kiện sang làm việc và thực hành kỹ năng tại đất nước Nhật Bản. Không chỉ vậy, một trong những yếu tố tạo nên uy tín cho Công ty 3Q chính là sự rõ ràng về thông tin công việc và minh bạch về tài chính khi đăng ký tham gia đơn hàng.

Trong thời gian tới, Công ty 3Q tiếp tục định hướng trở thành đơn vị cung cấp việc làm cho người lao động tại thị trường Nhật Bản, góp phần phát triển kinh tế gia đình và quê hương.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT 3Q – CN THANH HÓA
Địa chỉ: 64 Đình Hương, P.Đông Cương, TP Thanh Hóa
Điện thoại: 0237 3710468
Hotline: 096.1107.068
Website: http://3qthanhhoa.vn