Giới thiệu tổng quan chương trình học của Trung tâm đào tạo tiếng Nhật 3Q – Chi nhánh Thanh Hóa

0
484

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng cũng như dựa trên năng lực vốn có của học viên, trung tâm đào tạo tiếng Nhật 3Q- chi nhánh Thanh Hóa xin giới thiệu khung chương trình đào tạo Nhật ngữ tại Trung tâm như sau:
1) Sơ cấp: Bắt đầu học từ bảng chữ cái tiếng Nhật (Hiragana và Katakana). Với phương pháp giảng dạy hiện đại, trực quan sinh động, sẽ giúp cho học viên cảm thấy hứng thú và nhanh chóng yêu thích ngay với ngoại ngữ mới này. Đặc biệt, với phương châm “Phát âm chuẩn ngay từ những ngày đầu”, khóa học sẽ giúp cho học viên khắc phục được những lỗi phát âm thường gặp ở người Việt .

trung-tam-dao-tao-tieng-nhat-tai-thanh-hoa

Trung tâm Nhật ngữ 3Q – chi nhánh Thanh Hóa liên tục tuyển sinh và khai giảng các lớp sơ cấp hàng tháng.

2) Trung cấp: Khóa học trung cấp là bước tiếp nối sau khi học viên đã trang bị cho mình một lượng vốn từ vựng cũng như những điểm ngữ pháp cơ bản quan trọng ở sơ cấp. Khóa trung cấp sẽ hướng cho học viên tập trung hơn vào kỹ năng nghe và đọc hiểu. Từ việc tập trung vào hai kỹ năng này, học viên sẽ có thể chủ động phát triển vào hai kỹ năng còn lại là nói và viết. Để đạt được mục tiêu này, thì trong quá trình dạy từ vựng và mẫu ngữ pháp mới, không đơn thuần chỉ dừng lại ở việc cung cấp, giải thích chung chung. Với phương châm “Học đi đôi với Hành”, môi trường lớp học năng động, sáng tạo sẽ giúp học viên tạo được thói quen thực hành, vận dụng vào thực tế ngay những điều học được tại lớp. Từ đó học viên sẽ tự tin trong giao tiếp hàng ngày, và nhanh chóng có thể hòa nhập vào môi trường làm việc sau này.
3) Nâng cao: Tại khóa học này, học viên sử dụng vốn từ vựng và ngữ pháp đã được học tại trung cấp và một lượng vốn từ vựng cũng như những cách hành văn có liên quan đến các chuyên ngành cụ thể, để luyện tập khả năng nghe và đọc những tài liệu mang tính chuyên môn cao hơn. Từ đó tạo tiền đề cho việc đào sâu hơn vào khả năng phiên biên dịch về những lĩnh vực xã hội, kinh tế, chính trị, giáo dục v.v… Phương châm của khóa học “Tạo thói quen tự học, tự nghiên cứu”. Đây là điều hết sức quan trọng trong việc học ngoại ngữ. Sau khi hoàn tất khóa học, học viên vẫn tiếp tục giữ được thói quen tự mình đào sâu nghiên cứu.

trung-tam-dao-tao-tieng-nhat-tai-thanh-hoaMô hình lớp học tại Trung tâm đào tạo tiếng Nhật 3Q- chi nhánh Thanh Hóa.

4) Luyện thi Năng Lực Nhật Ngữ: Với nội dung luyện thi các cấp độ tiếng Nhật tương ứng với kỳ thi mới. Với phương châm “Dạy trọng tâm, nhanh chóng làm quen với đề thi mẫu”, sẽ giúp cho học viên nắm rõ được cấu trúc, đặc trưng đề thi của từng môn, từ đó tìm ra cách thức giải các dạng đề theo mô thức đặc trưng. Đặc biệt chú trọng hai kỹ năng nghe và đọc hiểu.
5) Lớp hội thoại sơ cấp – trung cấp – nâng cao: Tập trung vào khả năng hội thoại trong những tình huống và đối tượng cụ thể. Khóa học giúp học viên phân biệt và sử dụng cách diễn đạt sao cho phù hợp và tự nhiên trong từng tình huống. Trong mỗi giờ học, theo mỗi chủ đề, sẽ có cách bài trí phòng học, và các dụng cụ hỗ trợ thích hợp, kết hợp với phương pháp giảng dạy trực quan sinh động, lấy người học làm trung tâm, sẽ giúp cho học viên hứng thú, và chủ động giao tiếp. Phương châm của khóa học “Chủ động và tự tin trong giao tiếp”.
7) Lớp tiếng Nhật cho Du Học Sinh: Với mục tiêu giúp du học sinh có thể nhanh chóng bắt nhịp với cuộc mới, nên trọng tâm của các giờ dạy hướng chính vào hai kỹ năng nghe và nói. Ngoài ra khóa học còn hướng dẫn cho học viên về văn hóa, những điều nên và không nên trong cách giao tiếp, ứng xử với người Nhật.

Trung tâm tiếng Nhật 3Q – chi nhánh Thanh Hóa liên tục tuyển sinh học viên với các khóa học cấp độ khác nhau, để được tư vấn bạn hãy để lại tin nhắn hoặc truy cập Fanpage Trung tâm nhé!
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT 3Q – CN THANH HÓA. Địa chỉ: 64 Đình Hương, TP Thanh Hóa
Điện thoại: 0237 3710468 – Hotline: Cô Hằng: 0987643128- Thầy Thịnh: 0976 394 634