Học viện giáo dục quốc tế Yokohama

0
444

Học viện giáo dục quốc tế Yokohamatrường nhật ngữ uy tín tại cảng Yokohama chỉ cách Tokyo 20 phút đi tàu. Đây là ngôi trường hàng đầu để cho các bạn muốn đi du học Nhật Bản tại Thanh Hóa lựa chọn làm nơi bắt đầu cho hành trang chinh phục tiếng nhật.

hoc-vien-giao-duc-quoc-te-yokohama

Trường tiếng Nhật quốc tế Yokohama

1. Thông tin tổng quan
Tên trường Học viện giáo dục quốc tế Yokohama
Tên tiếng Anh Yokohama International Language Institute
Địa chỉ 43 Miyazakicho, Nishi-ku, Yokohama-shi, Kanagawa 220
Điện thoại/Fax 0081-45-334-7989/ 0081-45-334-7998
Website http://www.yili-edu.com/
2. Giới thiệu sơ lược về Trường

Học viện giáo dục quốc tế Yokohama được thành lập từ tháng 4 năm 1989, tọa lạc tại thành phố cảng Yokohama năng động chỉ cách Tokyo 20 phút đi tàu. Học viện nằm ngay gần các công trình thế kỷ như cảng Minato-Mirai 21, trung tâm thanh thiếu niên Yokohama, thư viện Yokohama, bảo tàng Yokohama, và tháp Landmark, những điểm hấp dẫn này đều rất gần với học viện.Trong môi trường của những điều kỳ diệu, học viên không chỉ dạy tiếng Nhật mà còn có cơ hội rèn luyện khả năng tư duy và một tư tưởng rộng mở.

3. Vị trí địa lý

Trường tiếng Nhật Yokohama nằm tại thành phố cảng Yokohama xinh đẹp, thành phố hội tụ những nền văn hóa kinh tế số 1 Nhật Bản. Trường chỉ cách Tokyo 20 phút đi tàu. ung quanh trường học là những điểm đến du lịch nổi tiếng, giao thông thuận lợi, môi trường sống tốt, thích hợp với các bạn du học sinh khi nhập học tại trường. Trường có chất lượng đào tạo uy tín hàng đầu, chắc chắn sẽ là môi trường học tập tốt cho các bạn rèn luyện và phát triển.

hoc-vien-giao-duc-quoc-te-yokohama1

 4. Kỳ tuyển sinh

hoc-vien-giao-duc-quoc-te-yokohama2

6. Cơ sở vật chất

hoc-vien-giao-duc-quoc-te-yokohama3

Sảnh, hệ thống phòng họp, phòng hội nghị tại trường Yokohama

hoc-vien-giao-duc-quoc-te-yokohama4

Hệ thống phòng học, thư viện, phòng y tế hiện đại

Ký túc xá:

hoc-vien-giao-duc-quoc-te-yokohama5

Sinh viên ở ký túc xá của trường có thể đi bộ đến trường một cách thuận tiện. Bên cạnh đó, khu ký túc xá gần chợ, bến xe điện, mỗi phòng đều được trang bị sẵn giường, bàn ghế, điều hòa, tủ lạnh đáp ứng nhu cầu cơ bản của sinh viên.

7. Hoạt động ngoại khóa

Khi học tập tại trường Nhật ngữ Yokohama sinh viên không chỉ được học tập tiếng Nhật, chuyên môn mà còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa để tìm hiểu về con người, và văn hóa Nhật Bản.

hoc-vien-giao-duc-quoc-te-yokohama6

icon-dang-ky


CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TAM QUY
Trung tâm đào tạo tiếng Nhật 3Q – Chi nhánh Thanh Hóa

Địa chỉ: Số 64, Đường Đình Hương, Phường Đông Cương, TP. Thanh Hóa (Bên trong Trường cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa)
Email: thanhhoa@3q-inc.asia
Điện thoại: 037 371 0468
Hotline: 0974 223 429 – 0987 643 128