Hướng dẫn cách tìm trường tiếng nhật, trường nghề, cao đẳng ĐH tại Nhật

0
430

Nhật Bản đất nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới luôn là điểm đến được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi đi du học Nhật Bản. Bạn dự định đi du học Nhật Bản, bạn đang trong quá trình tìm hiểu các trường tiếng Nhật, trường nghề, trường cao đẳng hay đại học. Bạn băn khoăn không biết tìm kiếm thông tin các trường này ở đâu. Bài viết này tư vấn du học Nhật Bản tại Thanh Hóa 3Q sẽ chia sẻ đến bạn một số thông tin hữu ích nhé.

cach-tim-truong-tieng-nhat-o-nhat-ban

Tìm hiểu thông tin về du học Nhật Bản

Trước khi quyết định đi du học Nhật Bản, điều đầu tiên bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin về các loại hình đào tạo tại Nhật Bản. bạn có thể tham khảo thông tin tại các công ty tư vấn du học Nhật Bản như 3Q chi nhánh Thanh Hóa hoặc bạn có thể tìm hiểu chi tiết trong cẩm nang hướng dẫn du học Nhật Bản của JASSO. Tham khảo trực tuyến: tại đây.

Trường tiếng Nhật

Để tìm hiểu về các trường tiếng Nhật bạn có thể tham khảo tại website trong phần trường Nhật ngữ đã đưa ra cụ thể thông tin các trường tiếng nhật nổi tiếng được nhiều bạn trẻ lựa chọn đi du học, hoặc có thể tham khảo tại trang web tại đây. Ở đây cũng có thông tin của các trường dạy tiếng Nhật, tuy nhiên hầu hết chỉ là những thông tin cơ bản, như tên trường, địa chỉ, email liên lạc và thông tin khóa học.

Tìm trường Đại học, cao đẳng

Bạn có thể truy cập vào website của Jasso tại đây, sau đó màn hình hiển thị bạn tìm kiếm các trường theo tỉnh ở Nhật mà bạn muốn đến.

Tìm trường dạy nghề

Bạn truy cập vào trang web này. Ở đây có thông tin của hầu hết các trường dạy nghề trên toàn nước Nhật. Bạn chọn vùng muốn sinh sống, sau đó chọn ngành nghề mình muốn theo học, rồi đánh giá các kết quả hiện ra.

“Người lao động quan tâm đến công ty, thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản có những thắc mắc liên quan đến: điều kiện, thủ tục, trình tự, chi phí tham gia lao động tại Nhật Bản, cơ hội làm việc theo từng ngành nghề, từng xí nghiệp, công ty Nhật Bản, chế độ xã hội, phúc lợi dành cho người lao động trong thời gian làm việc,… xin vui lòng gửi về địa chỉ thanhhoa@3q-inc.asia hoặc liên hệ hotline 0987 643 128 để được công ty giải đáp.”