Khai giảng lớp tiếng Nhật tại trường CĐ Y Tế Thanh Hóa ngày 5/12/2016

0
524

Ngày 5/12/2016 trong không khí trang trọng và đầy hào hứng, Nhât Ngữ 3Q – CN Thanh Hóa phối hợp với Trường CĐ Y Tế Thanh Hóa tổ chức buổi lễ “Khai giảng lớp tiếng Nhật TN1” thành công tốt đẹp.

dsc00568

Đến dự buổi lễ có ông Vũ Hồng Cương – Hiệu trưởng trường CĐ Y Tế Thanh Hóa. Ông Cương hi vọng sự hợp tác giữa trường CĐ Y Tế Thanh Hóa và trung tâm đào tạo tiếng Nhật 3Q CN Thanh Hóa về việc triển khai đưa tiếng Nhật trở thành môn ngoại ngữ chính thức giảng dạy tại trường CĐ Y Tế Thanh Hóa sẽ luôn được sự đón nhận nhiệt tình từ phía sinh viên. Ông cũng bày tỏ những gửi gắm đến sinh viên của mình và hi vọng rằng các em sẽ cố gắng học tập, trau dồi kiến thức, kỹ năng để hội nhập và tận dụng những cơ hội được làm việc trong một môi trường hiện đại như Nhật Bản.
dsc00582

Ông Vũ Hồng Cương – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Cũng trong buổi lễ, ông Đỗ Quang Thịnh – Giám đốc Trung tâm tiếng Nhật 3Q – CN Thanh Hóa cũng có lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến toàn thể lãnh đạo nhà trường đã tạo điều kiện cho Nhật Ngữ 3Q đưa ngôn ngữ Nhật và nét đẹp trong văn hóa của xứ sở hoa anh đào đến với các em sinh viên. Ông cũng nhắn nhủ đến các bạn sinh viên: “Đây là khóa học có ý nghĩa quan trọng, là bước tiền đề để các em có thể học tập và rèn luyện những kỹ năng sống, ý thức kỷ luật và tác phong làm việc trong môi trường hiện đại như Nhật Bản. Hi vọng các e sẽ cố gắng nỗ lực trau dồi vốn tiếng Nhật để làm hành trang cho tương lai của chính bản thân mình”.
dsc00585

dsc00587

Ông Đỗ Quang Thịnh – Giám đốc trung tâm tiếng Nhật 3Q chia sẻ với các bạn sinh viên của trường

Đại diện phòng Đào tạo trung tâm tiếng Nhật 3Q, 2 giảng viên người Nhật cô Tsutsumi Kyoko và cô Kawahara Akiko đã có đôi lời chia sẻ đến các bạn sinh viên về đất nước Nhật Bản và hi vọng rằng các em sẽ giúp đỡ các giảng viên của trung tâm hoàn thành nhiệm vụ giảng dạy và truyền lửa đảm mê tiếng nhật đến với các bạn.

 Cô Tsutsumi Kyoko và cô Kawahara Akiko chia sẻ với các bạn sinh viên

Làm nên thành công của buổi lễ không thể thiếu chương trình văn nghệ đặc biệt màn nhảy truyền thống Yosokoi và hát múa do chính học viên trung tâm Nhật Ngữ 3Q gửi dến toàn thể thầy cô và sinh viên trường CĐ Y Tế Thanh Hóa.

dsc00576