Khai giảng lớp TN12 ngày 05/10 tại Trung tâm đào tạo tiếng Nhật 3Q – chi nhánh Thanh Hóa

0
391

Mong muốn mang đến cơ hội công việc ổn định, góp phần nâng cao thu nhập, cải thiện cuộc sống về vật chất và tinh thần cho người lao động. Sáng ngày 05/10 Trung tâm đào tạo tiếng Nhật 3Q – CN Thanh Hóa tổ chức khai giảng lớp học mới TN12 và trao học bổng cho các bạn có thành tích học tập tốt nhất trong tháng 9/2016.

dsc_9706

Toàn thể học viên lớp TN12 cùng thầy cô giáo Trung tâm Nhật ngữ 3Q – chi nhánh Thanh Hóa

Mục đích của Nhật ngữ 3Q không chỉ đào tạo nguồn lao động chất lượng tốt nhất làm việc tại Nhật Bản, mà bên cạnh đó, chúng tôi luôn muốn các bạn trẻ rèn luyện được bản thân, cách thức học tập và làm việc để có một tương lai tốt đẹp. Trong không khí tưng bừng khai giảng lớp học mới, cô Lê Thúy Hằng – PGĐ chi nhánh 3Q Thanh Hóa đã có những lời chia sẻ đầy tâm huyết gửi đến các bạn học viên, như một món quà tinh thần giúp các bạn tự tin sống và học tập thật tốt tại ngôi nhà chung 3Q.

dsc_9632

Quang cảnh buổi lễ khai giảng lớp TN12

Nhằm tạo thêm động lực giúp các bạn học viên cố gắng vươn lên trong quá trình học tập, Trung tâm đã dành tặng 2 suất học bổng cho bạn Nguyễn Thị Hoa lớp TN08 và Bùi Thị Hà lớp TN10. Hai bạn là đại diện tiêu biểu có thành tích học tập và tinh thần tham gia các hoạt động tập thể tốt nhất trong tháng 9.

dsc_9698Cô Kawahara và cô Tsutsumi trao học bổng cho bạn Nguyễn Thị Hoa và Bùi Thị Hà.

Trong buổi lễ khai giảng, bạn Cao Văn Hải, lớp TN08, trưởng tu nghiệp sinh tại Trung tâm Nhật ngữ 3Q đã thay mặt toàn thể các bạn học viên có đôi lời chia sẻ chân thành về quá trình học tập cũng như rèn luyện trong môi trường tập thể 3Q. Bên cạnh đó Bạn Hải cũng mong muốn các bạn học viên mới có khó khăn hay vướng mắc gì trong quá trình học tập và sinh hoạt thì có thể chia sẻ với các bạn, anh, chị khóa trên một cách cởi mở nhất để cũng nhau giúp đỡ vượt qua khó khăn và nâng cao tình đoàn kết tập thể.

dsc_9671

Chú Lê Hữu Sơn, quản sinh tại trung tâm Nhật ngữ 3Q phấn khởi chia sẻ cảm xúc của mình đón chào các bạn tân học viên

Hiện tại Trung tâm đào tạo tiếng Nhật 3Q – Chi nhánh Thanh Hóa, đang có sự giảng dạy trực tiếp của đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết và giàu kinh nghiệm. Các bạn học viên được đào tạo trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, học tập trong các phòng học theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Cùng với đó, liên tục có các buổi học ngoại khóa giúp các bạn hiểu biết thêm với phong tục, tập quán và văn hóa của người Nhật..

dsc_9721

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy tại trung tâm Nhật ngữ 3Q

Các bạn thân mến! khóa khai giảng lớp TN12 vào ngày 05/10 đã chốt danh sách học viên, nên những ứng viên nào đăng kí chậm mong các bạn vui lòng đăng kí tiếp vào lớp TN13 sẽ khai giảng vào ngày 15/11 nhé. Nhật ngữ 3Q rất chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của các bạn. Sự nhiệt tình, ham học hỏi của các bạn chính là động lực để 3Q cống hiến hết mình trong sự nghiệp đào tạo, giảng dạy tiếng Nhật.
Các bạn nhanh chóng liên hệ và đăng ký tại địa chỉ này nhé: Trung tâm đào tạo tiếng Nhật 3Q – chi nhánh Thanh Hóa, số 64, đường Đình Hương, P. Đông Cương, TP Thanh Hóa. SĐT: 0373.710.468 hoặc 0974.223.429

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng lớp TN12

dsc_9651

dsc_9621

dsc_9617