Khai trương bếp ăn chuẩn Nhật tại Trung tâm tiếng Nhật 3Q Thanh Hóa

0
179

Trung tâm tiếng Nhật 3Q chi nhánh Thanh Hóa là một trong những đơn vị đào tạo tiếng Nhật tại Thanh Hóa có uy tín hàng đầu tại địa phương. Không chỉ quan tâm đến chất lượng đào tạo tiếng Nhật, rèn luyện thể chất, tác phong cho học viên, ở 3Q các học viên còn được quan tâm đầy đủ đến những bữa ăn đảm bảo dinh dưỡng và đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

nha-an-trung-tam-tieng-nhat-tai-thanh-hoa-3q0

nha-an-trung-tam-tieng-nhat-tai-thanh-hoa-3q2

nha-an-trung-tam-tieng-nhat-tai-thanh-hoa-3q3

Học tập tiếng Nhật tại trung tâm 3Q, các học viên sẽ được đào tạo trong một môi trường khép kín như quân đội và luôn luôn phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn khắc khe của Nhật Bản. Chính vì vậy, trung tâm tiếng Nhật 3Q đã đầu tư xây dựng mới toàn bộ bếp ăn để đảm bảo cho học viên có những suất ăn đảm bảo dinh dưỡng và vê sinh an toàn thực phẩm.

nha-an-trung-tam-tieng-nhat-tai-thanh-hoa-3q

Ấn tượng đầu tiên khi bước vào thăm khu bếp ăn của trung tâm Nhật Ngữ 3Q dó là sự sạch sẽ. Tại đây, mọi đồ dùng, dụng cụ đều được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng. Với sức chứa hơn 200 người ăn với những thiết bị đạt tiêu chuẩn Nhật Bản.

nha-an-trung-tam-tieng-nhat-tai-thanh-hoa-3q6

Những suất ăn đảm bảo dinh dưỡng được chuẩn bị cho học viên

nha-an-trung-tam-tieng-nhat-tai-thanh-hoa-3q4

nha-an-trung-tam-tieng-nhat-tai-thanh-hoa-3q5


CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TAM QUY
Trung tâm đào tạo tiếng Nhật 3Q – Chi nhánh Thanh Hóa

Địa chỉ: Số 64, Đường Đình Hương, Phường Đông Cương, TP. Thanh Hóa (Bên trong Trường cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa)
Email: thanhhoa@3q-inc.asia
Điện thoại: 0237 371 0468
Hotline: 0974 223 429 – 0987 643 128