8/8 Khai giảng thành công khóa học tiếng Nhật sơ cấp N5 tại Thanh Hóa

0
37

Lễ khai giảng khóa học tiếng Nhật sơ cấp N5 tại Thanh Hóa

Đúng như kế hoạch, ngày 08/08 khai giảng lớp học tiếng Nhật sơ cấp N5 tại Thanh Hóa đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đặc biệt, lần khai giảng này có sự góp mặt của:

  • Tổng giám đốc Công ty Đỗ Mạnh Hùng với những chia sẻ ý nghĩa về việc học tiếng Nhật trong xã hội công nghiệp 4.0.
  • Ông Takashi Katayama – Giám đốc của nhiều nghiệp đoàn lớn tại Nhật. Tới thăm Trung tâm 3Q lần này, ngoài mục đích thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập, giáo dục, trao đổi với đội ngũ giáo viên, ông còn hi vọng sẽ tuyển dụng được nhiều học viên tại 3Q sang Nhật làm việc. Đây thực sự là một cơ hội lớn dành cho 3Q và các học viên. Hãy cùng nỗ lực, cố gắng để con đường tương lai rộng mở!
khai-giang-lop-th05-8-2018
Lễ khai giảng thành công tốt đẹp

3Q luôn mong muốn, không chỉ tạo môi trường cho các em học viên học tập thật tốt. Còn muốn mang những kiến thức, kinh nghiệp, .. . Khi sinh sống bên nước Nhật Bản truyền tải tới các em. Để cho các em có đủ hành trang nhất khi bước trên con đường sự nghiệp có thể thành công.

khai-giang-lop-hoc-tieng-nhat-n5-thanh-hoa
Buổi chia sẻ giúp các em chuẩn bị hành trang tốt nhất để thành công

Những gì trải qua hôm nay, là những gì các em học viên phải đánh đối bằng công sức, thời gian, vật chất, … của chính bản thân và kỳ vọng của gia đình. Hãy quyết tâm học tập thật tốt.

Chúc các em thành công!