Lễ ký kết hợp đồng hợp tác với Trường CĐ Nông Lâm Thanh hóa cho học viên làm việc tại Nhật bản

0
68

LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ VÀ HỢP ĐỒNG LIÊN KẾT TUYỂN SINH, ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC NÔNG NGHIỆP LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN.

le-ky-ket-hop-dong-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban
Lễ ký kết hợp đồng liên kết tuyển sinh và đào tạo nguôn nhân lực nông nghiệp làm việc tại Nhật bản

10h ngày 13/6/2018 Lễ ký văn bản hợp tác được thực hiện giữa hai bên Ban giám hiệu Trường CĐ Nông Lâm Thanh Hóa và Công ty CP 3Q – CN Thanh Hóa

Thống nhất các nội dung:

Hợp tác trong lĩnh vực tuyển sinh và đào tạo nghề cho học viên làm việc tại Nhật bản
Xây dựng và cùng thực hiện các nghiên cứu, hội thảo, hội nghị, các khóa đào tạo ngắn hạn.
Tư vấn, định hướng, tạo nguồn học viên và người lao động có nhu cầu đăng ký đi làm việc có thời hạn theo hợp đồng làm việc tại Nhật Bản

Tại lễ ký kết, Ông Hoàng Ngọc Cao – Hiệu trưởng Trường CĐ Nông Lâm Thanh Hóa phát biểu: “Thông qua biên bản ghi nhớ và hợp đồng liên kết giữa hai bên, nhà trường cùng Công ty 3Q sẽ có trách nhiệm tuyển sinh, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đủ điều kiện làm việc Tại Nhật. Điều này đảm bảo cả đầu vào và đầu ra của sinh viên, mở rộng cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp cũng như mang lại nguồn thu nhập lớn cho gia đình và nguồn ngoại tệ cho quê hương Việt Nam”. Đây cũng là mục tiêu mà Công ty 3Q hướng tới.

le-ky-hop-dong-xkld
Đảm bảo cả đầu vào và đầu ra của sinh viên, mở rộng cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp

Ông Đỗ Quang Thịnh – Giám đốc Công ty 3Q CN Thanh Hóa nhận định: “Chương trình liên kết giữa hai bên mang tính lâu dài, bền vững sẽ không chỉ tạo điều kiện để học viên được đào tạo kỹ năng chuyên sâu ngay tại Việt Nam mà còn được thực hành và vận dụng linh hoạt vào thực tế khi làm việc tại Nhật Bản giúp nâng cao tay nghề. Để khi về nước mang theo những tiến bộ về khoa học, công nghệ của nước bạn ứng dụng vào ngành nông nghiệp Việt Nam”.

ky-hop-dong-lien-ket-xkld
Hợp đồng liên kết gắn bó lâu dài giữa Công ty và Trường đại học Nông Lâm

Để làm được điều đó, Công ty 3Q cam kết:

Đào tạo tiếng Nhật miễn phí cho học viên, người lao động tham gia các chương trình học tập và làm việc tại Nhật Bản thông qua Công ty.

Đảo bảo quyền lợi cho học viên, người lao động theo đúng thông tin Công ty và phía Nhật Bản đưa ra.

Chi trả kinh phí đào tạo Nghề cho các học viên và người lao động học tại Trường CĐ Nông Lâm để sang Nhật làm việc thông qua công ty. Cụ thể: Hệ sơ cấp hỗ trợ học phí 2 triệu đồng/khóa, trung cấp hỗ trợ 100% học phí, hệ cao đẳng hỗ trợ 100% học phí với 50 suất đầu tiên.

le-ky-ket-hop-tac-xkld
Chương trình liên kết giữa hai bên mang tính lâu dài

Với việc ký cam kết biên bản hợp tác này Trường CĐ Nông Lâm và Công ty 3Q sẽ cùng nhau đẩy mạnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và giải quyết bài toán đầu ra cho người lao động, góp phần phát triển quê hương xứ Thanh và đất nước Việt Nam.
——————–

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT 3Q – CN THANH HÓA
🏡 Địa chỉ: 64 Đình Hương, P.Đông Cương, TP Thanh Hóa
📱
 Hotline: 096.1107.068
🌍
 Website: http://3qthanhhoa.vn