Những điều cần biết về đơn hàng đúc nhựa xuất khẩu lao động Nhật Bản

0
192

Xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng đúc Nhựa là một trong những đơn hàng tốt, công việc khá nhẹ nhàng, chủ yếu chỉ cần sự khéo léo, cẩn thận của người lao động. Đây là cơ hội tốt giúp các bạn tham gia đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản nâng cao tay nghề, rèn luyện bản thân, tích luỹ vốn tiếng Nhật … chuẩn bị một nền tảng vững chắc tương lai sau này.

don-hang-duc-nhua-xkld-nhat-ban
Đây là cơ hội tốt giúp các bạn nâng cao tay nghề, rèn luyện bản thân, tích luỹ vốn tiếng Nhật

Đúc nhựa là gì?

Chắc hẳn những bạn có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ rất tò mò muốn biết đúc nhựa là gì? đúc nhựa là như thế nào? thì mới có thể yên tâm lựa chọn đơn hàng này được. Trung tâm đào tạo tiếng Nhật 3Q – CN Thanh Hóa sẽ giải thích cho các bạn.

Đúc nhựa là quá trình đúc phun làm việc bằng cách đặt vật liệu cho một phần vào một cái thùng nung nóng, và sau khi vật liệu nóng chảy, nó sẽ bị ép vào khuôn.
Trong quá trình này được sử dụng nhiều loại vật liệu, như kim loại, bánh kẹo, kính, elastomer, và hầu hết các polyme nhiệt dẻo và thermosetting. Khi sử dụng nhựa, quá trình này được gọi là Plastic Injection Molding.
Sau khi vật liệu nguội xuống và được làm cứng, nó có dạng của khuôn. Có rất nhiều nhà sản xuất khuôn nhựa ép tạo ra một loạt các sản phẩm bằng cách sử dụng kỹ thuật đúc phun, phục vụ cho các phân đoạn ngành công nghiệp khác nhau.

Những điều cần biết về ngành công nghiệp đúc nhựa khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Ngành công nghiệp đúc phun y tế sử dụng kỹ thuật đúc phun để sản xuất thiết bị và linh kiện y tế. Công nghệ này đang được sử dụng để sản xuất một loạt các thành phần từ các bộ phận vi mô đến các thiết bị y tế đầy đủ. Sản xuất nhựa đã cách mạng hóa rất nhiều ngành công nghiệp, và ngành công nghiệp y tế là một trong số họ, nơi hiệu quả, chi phí và chức năng là những yếu tố then chốt.
Ngành công nghiệp y tế là một trong những ngành công nghiệp đã thu được lợi ích to lớn từ nhựa và nhờ vào việc đúc nhựa, ngành công nghiệp này đang được hưởng lợi nhiều hơn bao giờ hết. Sức kéo to lớn mà nhựa đã đạt được trong ngành công nghiệp y tế là do một số yếu tố, bao gồm cả chất lượng nhẹ, độ bền của nó, vì hiệu quả về chi phí và nhanh chóng hợp lý.
Các công ty sản xuất khuôn đúc nhựa nhanh chóng thu được lợi nhuận ngày càng tăng ép nhựa trong các phân đoạn ngành công nghiệp đa dạng. Trong ngành công nghiệp y tế, họ cung cấp chất lượng cao và giá cả phải chăng các dụng cụ y tế bằng nhựa, ngay cả thiết bị phẫu thuật. Thực tế là chất dẻo là một chất liệu linh hoạt, và nó tương đối dễ sử dụng, đã thu hút nhiều sự chú ý như là một sự thay thế có thể của thép không gỉ trong một số trường hợp.
Đúc nhựa là xác định lại ngành công nghiệp nhựa, cho phép vật liệu được sử dụng trong các quy trình công nghiệp mà nếu không thể làm được thì không thể làm được.
THÔNG TIN ĐƠN HÀNG ĐÚC NHỰA XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN TẠI 3Q

Thời hạn hợp đồng xuất khẩu lao động Nhật bản đúc nhựa: 3 năm

YÊU CẦU

 • Tốt nghiệp: cấp 3 (THPT) trở lên
 • Giới tính: Nữ
 • Độ tuổi: Dưới 26 tuổi
 • Chỉ tuyển ứng viên hộ khẩu Miền Nam
 • Ưu tiên ứng viên nhanh nhẹn, chăm chỉ. Ứng viên có tinh thần hợp tác
 • Thời gian hợp đồng của người lao động: 3 năm.
 • Địa điểm làm việc: KANAGAWA – Nhật Bản

QUYỀN LỢI

 • Lương cơ bản: 165,707 yên/tháng (chưa bao gồm làm thêm)
 • Chế độ: BHYT, BHXH, các chế độ theo quy định pháp luật Nhật Bản
 • Làm  thêm rất nhiều, thu nhập ổn định

THỜI GIAN DỰ KIẾN

 • Hạn đăng ký: 30/08/2018
 • Dự kiến phỏng vấn: 05-08/09/2018

QUY TRÌNH THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Người lao động tham gia chương trình sẽ được cán bộ tư vấn hướng dẫn về toàn bộ quy trình từ lúc nhập học, thi tuyển đến khi đỗ trúng tuyển và chờ xuất cảnh. Xem thêm: Quy trình tham gia xuất khâu lao động Nhật Bản.

xkld-nhat-ban-don-hang-duc-nhua

Công ty CP Thương mại 3Q cam kết nếu ứng viên không trúng tuyển sẽ

☑ Trả lại tiền đặt cọc, tiền ăn
☑ Trả lại tiền khám sức khỏe
☑ Trả lại tiền sách vở, đồng phục
☑ Không mất tiền học, và ký túc xá
=> Người lao động không trúng tuyển không mất bất cứ một khoản phí nào.


CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TAM QUY

Trung tâm đào tạo tiếng Nhật 3Q – Chi nhánh Thanh Hóa

Địa chỉ:

 • Số 64, Đường Đình Hương, Phường Đông Cương, TP. Thanh Hóa (Bên trong Trường cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa)
 • Số 177 Hải Thượng Lãn Ông, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa (tại Trường CĐ Y Thanh Hóa)

Email: thanhhoa@3q-inc.asia
Điện thoại: 037 371 0468
Hotline: 0961.107.068