Thi tuyển du học điều dưỡng tại Nhật Bản ngày 14/12/2016

0
391

Ngày 14 tháng 12 năm 2016 phái đoàn đại diện cho Học viện Mirai, OSAKA Nhật Bản và Ban giám đốc công ty CPTM Tam Quy có chuyến thăm chính thức Ban lãnh đạo trường ĐH Điều Dưỡng Nam Định cùng các em sinh viên có nguyện vọng tham gia chương trình “Du học Nhật Bản ngành điều dưỡng bảo trợ tài chính 100%”.

3

Tại chính phòng của nhà trường Phó hiệu trưởng trường đại học Điều Dưỡng TS. Vũ Văn Thành cùng các thầy cô trong trường đã có 1 buổi gặp gỡ vô cùng thân mật và sâu sắc với đại diện Học viện Mirai. Hai bên bày tỏ mong muốn trong thời gian tới sẽ cùng hợp tác gắn bó và có thể đưa nhiều sinh viên diều dưỡng Việt Nam nói chung và sinh viên trường đại học Điều dưỡng Nam Định nói riêng sang học tập và làm việc lâu dài tại Nhật Bản.

1-31-4Sau buổi nói chuyện với nhà trường, tại phòng hội thảo số 1 thuộc trường đại học Điều dưỡng có buổi giao lưu gặp gỡ với hơn 50 sinh viên tham gia ứng tuyển chương trình du học Nhật Bản với sự bảo trợ 100% chi phí của chính phủ Nhật bản. Chiều cùng ngày buổi phỏng vấn đầu tiên lựa chọn ra 25 sinh viên xuất sắc nhất vinh dự được bảo trợ tài chính du học Nhật trị giá đến 45.000$.

1-2Kết quả phía trung tâm sẽ thông báo tới các em sớm nhất nhé. Xin gửi lời chúc mừng đến những bạn đã có kết quả đỗ trúng tuyển ngay sau buổi phỏng vấn, đây sẽ là 1 bước ngoặt lớn trong hành trang sinh viên của các em. Hi vọng rằng tất các các thí sinh tham gia sẽ luôn cố gắng, không ngừng hoàn thiện và tích lũy kiến thức để có thể trở thanh nguồn nhân lực tốt nhất không chỉ ở Việt Nam mà còn ở tất cả các nước trong khu vực.

5

6

8