Thiện nguyện hai xã Cẩm Long, Cẩm Phú: Thắp sáng nụ cười vùng cao (Lần 02)

0
31

Nhận được sự giúp đỡ của những tâm lòng hảo tâm trong tỉnh, của cán bộ công nhân viên Trung tâm đào tạo tiếng Nhật 3Q – CN Thanh Hóa. Ngày 28, 29/07/2018 cán bộ nhân viên Công ty đã có chuyến thiện nguyện thành công tốt đẹp.

chuong-trinh-thien-nguyen
Những suất quà được trao tới tay đồng bào nghèo khó

Phần quà Trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản đã mang tới được chuyển tới tay những đồng bào khó khăn

Với hơn 50 suất quà gồm: Gạo, lương thực, sách vở, quần áo, … được chuyển tới tận tay các gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc 02 xã Cẩm Long, Cẩm Phú, huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa.

Dù là thời tiết hai ngày cuối tuần mưa gió, đường đi lại khó khăn, nhưng những điều đó không hề ảnh hưởng tới bức chân và tâm lòng thiện nguyện của 3Q. Và trong chính thời tiết đó, mọi người mới thêm thấm thía sự khổ cực, nghèo khó của những người dân nơi đây đã, đang và sẽ phải trải qua.

chuong-trinh-thien-nguyen
Hoàn cảnh nghèo khó của bà con khi thời tiết mưa gió liên tục

Trung tâm đào tạo tiếng Nhật 3Q – CN Thanh Hóa muốn gửi lời cảm ơn đến những tâm lòng hảo tâm, đã góp một phần sức mình để chuyến tình nguyện được thành công tốt đẹp. Bà con vùng nghèo khó có gạo ăn, áo mặc. Các em nhỏ có sách vở và điều kiện để tới trường học tập.

can-bo-nhan-vien-trao-doi-voi-nguoi-dan
Cán bộ nhân viên qua thăm tặng quà và hỏi han tình trạng khó khăn của gia đình

Hàng năm 3Q có nhiều chương trình thiện nguyện ở các khu vực nghèo khó của tỉnh. Là một đơn vị trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản, du học Nhật Bản và đào tạo tiếng Nhật uy tín. Ngoài giúp đỡ tức thời phần nào cuộc sống nghèo khó. Trung tâm còn giới thiệu, tạo việc làm cho những lao động thất nghiệp tại địa bàn và trong cả nước. Giúp giảm thiểu tình trạng thất nghiệp và nâng cao đời sống cho người dân ở nhiều khu vực.

Một lần nữa 3Q xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và rất mong các nhà hảo tâm trong thời gian tới tiếp tục đồng hàng cùng Trái tim 3Q “Thắp sáng nụ cười vùng cao” thêm nhiều lần nữa!

Trân trọng!


CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TAM QUY
Trung tâm đào tạo tiếng Nhật 3Q – Chi nhánh Thanh Hóa

Địa chỉ: Số 64, Đường Đình Hương, Phường Đông Cương, TP. Thanh Hóa (Bên trong Trường cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa)
Email: thanhhoa@3q-inc.asia
Điện thoại: 037 371 0468
Hotline: 0961.107.068