Trung tâm tiếng Nhật 3Q

0
4737

Trung tâm tiếng Nhật 3Q – CN Thanh Hóa trực thuộc Công ty Cổ Phần Thương Mại Tam Quy với truyền thống nhiều năm giảng dạy tiếng Nhật, chúng tôi luôn tự hào là một trong số ít những địa chỉ dạy tiếng Nhật uy tín tại Thanh Hóa.  Với mong muốn đem đếm công việc ổn định, góp phần nâng cao thu nhập cũng như cải thiện chất lượng cuộc sống cho người lao động. Trung tâm tiếng Nhật 3Q – CN Thanh Hóa luôn không ngừng cố gắng, đem sức trẻ, lòng nhiệt tình và tâm huyết vào công tác giảng dạy cũng như đào tạo tác phong, nhân cách cho các bạn học viên trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa riêng và địa bàn các tỉnh lân cận nói chung.

trung-tam-dao-tao-tieng-nhat-3q-thanh-hoa

Trung tâm tiếng Nhật 3Q CN Thanh Hóa, tọa lạc tại số 64 Đình Hương trung tâm của TP Thanh Hóa, giao thông thuận lợi.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TẠI TRUNG TÂM

Các thầy cô giảng dạy tại 3Q – Chi nhánh Thanh Hóa là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, đào tạo tiếng Nhật tại các trường đại học lớn và đội ngũ giáo viên Việt đều đã có quá trình học tập, làm việc tại Nhật Bản ít nhất là 3 năm. Đặc biệt tại chi nhánh Thanh Hóa đang có 2 cô giáo người Nhật bản địa trực tiếp giảng dạy tiếng cũng như văn hóa Nhật Bản cho các bạn học viên. Số giờ giảng giữa giáo viên người Nhật và Việt là 50/50, bài giảng được soạn giáo án tỉ mỉ, khoa học, theo quy trình đã được áp dụng nhiều năm và đã từng giúp nhiều thế hệ học sinh đạt thành công trong việc học và giao tiếp tiếng Nhật.

anh giao vienội ngũ giáo viên người Nhật bản địa và người Việt tốt nghiệp từ những trường ĐH có ít nhất 3 năm kinh nghiệm sống và làm việc tại Nhật Bản
2

Hình ảnh buổi lễ khai giảng chào đón học viên mới tại Nhật Ngữ 3Q

11

Bên cạnh đó, thấu hiểu được sự khó khăn trong quá trình học tiếng Nhật, các thầy cô giáo tại 3Q – Chi nhánh Thanh Hóa luôn chú ý rèn luyện tinh thần học tập tốt nhất kết hợp với các hoạt động ngoại khóa nhằm tăng tinh thần đoàn kết, giúp đỡ trong tập thể lớp học. Hàng tuần học viên sẽ có bài kiểm tra, bài thi vấn đáp, giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Nhật, đồng thời biết được năng lực chính xác của mình.

trung-tam-dao-tao-tieng-nhat-3q-thanh-hoa8Tham gia quá trình học tập tại trung tâm học viên sẽ được rèn luyện tác phong, có thái độ tích cực, nghiêm túc, và đặc biệt phải đi học đúng giờ, trang phục theo quy định.

DSC02233

Lấy sự hài lòng và niền tin của học viên làm trọng tâm cho mọi hoạt động, trung tâm đào tạo tiếng Nhật 3Q – Chi nhánh Thanh Hóa luôn tiên phong mang đến những giá trị tốt nhất cho các bạn học viên. Luôn tự đòi hỏi cao hơn ở chính mình, chúng tôi đã và đang không ngừng nỗ lực, cố gắng đem đếm môi trường học tập văn minh, hiện đại nhất để không phụ lòng yêu mến, tin tưởng của tất cả các bạn học viên.

CƠ SỞ VẬT CHẤT KHANG TRANG & HIỆN ĐẠI

Nhằm tạo một môi trường học tập thoải mái, hiệu quả, hiện nay Trung tâm đã và đang đang không ngừng mở rộng, đáp ứng được yêu cầu đào tạo giáo dục tiên tiến đòi hỏi tiêu chuẩn cao về cơ cở vật chất. Chính điều này giúp Trung tâm có cơ hội và khả năng hợp tác quốc tế rộng rãi, nhận được sự đánh giá cao của các bên đối tác Nhật Bản.

DSC02229

Hệ thống phòng học được trang bị âm thanh, ánh sáng, quạt mát, điều hòa đáp ứng tốt nhu cầu của học viên trong mọi hoàn cảnh.

Ngoài việc trang trí phòng học tiện nghi, mỗi phòng còn được trang bị máy chiếu, máy tính, tivi phục vụ đắc lực cho từng bài giảng. Ngoài ra, học sinh còn thường xuyên được học tập qua hình ảnh sinh động qua từng bài giảng của giáo viên.

DSC01670

Không chỉ chú trọng đến chất lượng và hiệu quả giảng dạy, lấy học viên làm trung tâm, Nhật ngữ 3Q còn chăm lo đến từng bữa ăn giấc ngủ của học viên với hệ thống ký túc xá khang trang, sạch đẹp. Khu ký túc xá, nhà ăn nằm cạnh khuôn viên trường, nên thuận tiện cho việc học tập và sinh hoạt hàng ngày.

DSC02362

trung-tam-dao-tao-tieng-nhat-3q-thanh-hoa11Hệ thống ký túc xác khang trang, sạch sẽ

trung-tam-dao-tao-tieng-nhat-3q-thanh-hoa0Nhà tắm, nhà vệ sinh sạch sẽDSC02357

Không chỉ luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo và rèn luyện tác phong cho học viên. Ở 3Q các em còn được quan tâm cả về đời sống vật chất như từng bữa ăn, giấc ngủ.
Trung tâm 3Q có hệ thống nhà ăn ngay trong khuôn viên ký túc xá, đạt tiêu chuẩn Nhật Bản, với những suất ăn đảm bảo chế độ dinh dưỡng và đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
nha-an-trung-tam-tieng-nhat-tai-thanh-hoa-3q
Xem thêm hệ thống nhà ăn đạt tiêu chuẩn Nhật Bản của Trung tâm tiếng Nhật 3Q – chi nhánh Thanh Hóa TẠI ĐÂY
 

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, không gian thoáng mát cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, Trung tâm tiếng Nhật 3Q – chi nhánh Thanh Hóa hiện là địa điểm học tiếng Nhật lý tưởng cho các bạn trẻ ngày nay.


CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TAM QUY
Trung tâm đào tạo tiếng Nhật 3Q – Chi nhánh Thanh Hóa

Địa chỉ: Số 64, Đường Đình Hương, Phường Đông Cương, TP. Thanh Hóa (Bên trong Trường cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa)
Email: thanhhoa@3q-inc.asia
Điện thoại: 0237 371 0468
Hotline: 0974 223 429 – 0987 643 128