Trường Học Viện Nhật Ngữ Ken

0
491

Học viện Nhật Ngữ KEN được thành lập năm 1998 đặt tại thành phố Matsudo thuộc tỉnh Chiba, có vị trí cách ga Tokyo chỉ vỏn vẹn 25km. Trường được thành lập với mục tiêu:” Muốn cho mọi người trên thế giới biết đến ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản”. Thành phố Matsudo năm giữa thủ đô Tokyo và dòng sông Edo là một đô thị xanh tươi và là môi trường Nhật ngữ tốt nhất cho tất cả các học sinh, sinh viên trên Thế giới, cũng như các học sinh, sinh viên Việt Nam khi tham gia chương trình du học Nhật Bản.

truong-nhat-ngu-ken3

1. Thông tin tổng quan
Tên trường Học Viện Nhật Ngữ KEN
Tên tiếng Anh KEN School of Japanese Laguage
Thành lập Năm 1998
Địa chỉ Okawa-Building, 4−48,  Shinmatsudo, Matsudo City, Chiba, Japan
Điện thoại/Fax +81-(0)47-346-9750
+81-(0)47-346-9751
Website  http://www.kenjp.com
2. Giới thiệu sơ lược về trường

Học viện Nhật ngữ KEN là một một ngôi trường với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệp và trình độ chuyên môn cao về chuyên ngành tiếng Nhật. Phương pháp giảng dạy là dạy trực tiếp với 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết. Không chỉ giảng dạy trong lớp mà trường còn kết hợp các chuyến dã ngoại trong ngày, thi đấu thể thao, thi thuyết trình tiếng Nhât,…Vì vậy sẽ giúp các bạn rất nhiều trong tiếp xúc với ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản.

3. Vị trí địa lý

Matsudo là thành phố thuộc tỉnh Chiba là thành phố “vệ tinh” phát triển nhất của Tokyo với dân số hơn 450.000 người. Đi tàu hỏa từ Matsudo đến Tokyo chỉ mất 5 phút và đến Narita mất 1 giờ. Thành phố này có rất nhiều rạp hát, cửa hàng,…và là nơi sinh sống cực kì lý tưởng cho những ai yêu mến cuộc sống thanh bình. Do gần trung tâm thành phố nên bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình một công việc làm thêm phù hợp để tăng thu nhập trang trải cho cuộc sống sinh hoạt hằng ngày cũng như để học hỏi thêm về lối sống và văn hóa Nhật Bản.

4. Kỳ tuyển sinh
  • Kỳ nhập học tháng 1 (1 năm 3 tháng)
  • Kỳ nhập học tháng 4 (1 năm và 2 năm)
  • Kỳ nhập học tháng 7 (1 năm 9 tháng)
  • Kỳ nhập học tháng 10 (1 năm 6 tháng)
5. Học phí

bang

6. Thông tin học bổng

bang

7. Cơ sở vật chất

Phòng học:

hoc-vien-nhat-ngu-ken

Ký túc xá:

  • Vị trí: cách trường 15 phút đi bộ
  • Phòng: 2 người một phòng có bộ đồ giường, dịch vụ giặt ủi và nhà bếp đầy đủ tiện nghi tiện ích.
  • Sử dụng chung:nhà tắm với trang bị thiết bị đầy đủ tiện nghi, bồn tắm, ti vi, tủ lạnh, máy tính, máy giặt, bãi đỗ xe có mái che,..

ky-tuc-xa-truong-nhat-ngu-ken

Ký túc xá của trường Nhật ngữ Ken được trang bị đầy đủ tiện nghi

bang

8. Hoạt động ngoại khóa

Khi tham gia học tập tại Học Viện Nhật Ngữ KEN ngoài giờ học trên lớp, trường tổ chức những buổi học ngoại khóa như: dã ngoại, những buổi tranh tài thể thao, tiệc Noel, cắm hoa, trà đạo,…giúp học sinh tự tin khi giao tiếp và trau dồi thêm khả năng tiếng Nhật từ cuộc sống bên ngoài xã hội.

truong-nhat-ngu-ken2

Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên

 Trường Nhật ngữ Ken trên bản đồ


CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TAM QUY
Trung tâm đào tạo tiếng Nhật 3Q – Chi nhánh Thanh Hóa

Địa chỉ: Số 64, Đường Đình Hương, Phường Đông Cương, TP. Thanh Hóa (Bên trong Trường cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa)
Email: thanhhoa@3q-inc.asia
Điện thoại: 037 371 0468
Hotline: 0974 223 429 – 0987 643 128