Trường Nhật Ngữ Kinoshita Campus

0
922

Trường Nhật Ngữ Kinoshita Campus được thành lập tháng 4 năm 2004 tọa lại tại khu vực Koto-ku tại thành phố với mong muốn đào tạo cho các học viên có nhu cầu học tiếng Nhật cũng như học hỏi văn hóa nước Nhật đến từ mọi quốc gia trên thế giới.

truong-nhat-ngu-kinoshita-campus

1. Thông tin tổng quan
Tên trường Nhật ngữ Kinoshita Campus
Tên tiếng Anh Kinoshita Campus Japanese Language School
Thành lập Tháng 04 Năm 2004
Địa chỉ 3-23-8,Kinoshita Building,Oshima,Koto-Ku, Tokyo, Japan
Điện thoại/Fax +81- 03-5609-3512
+81- 03-5609-1639
Website http://www.knstschool.com
2. Giới thiệu sơ lược về trường

Trong quá trình giảng dạy học viên trường không chỉ chú trọng việc giúp học sinh có thể giao tiếp, có thể phát âm chuẩn tiếng Nhật mà còn khơi ngợi những khả năng tiềm ẩn vốn có của mỗi người trong việc học Ngoại ngữ. Để phát triển và định hướng cho các bạn tốt nhất sau khi hoàn thành khóa học tiếng tại trường. Ngoài ra sau khi nhập học trường còn hỗ trợ các sinh viên tìm việc làm thêm để tăng thu nhập trang trải cho học phí, tiền nhà và phí sinh hoạt hằng ngày.

3. Vị trí địa lý

Trường được xây dựng ở khu vực Koto thuộc trung tâm kinh tế văn hóa của Tokyo nên có nhiều phương tiện đi lại, thuận tiện, gần ga cho bạn đi học hoặc đi làm thêm. Trường ở khu vực trung tâm thành phố nên cơ hội tìm được việc làm thêm dễ dàng hơn và thu nhập cao hơn so với nơi khác. Đây là nơi sống có đa văn hóa vì vậy ngoài học tập về văn hóa Nhật Bản bạn còn cơ hội tiếp xúc với các nên văn hóa khác trên thế giới.

4. Kỳ tuyển sinh

  • Nhập học kỳ tháng 1, 4, 7, 10

5. Học phí

bang

6. Thông tin về học bổng

bang

7. Cơ sở vật chất 

Phòng học:

truong-nhat-ngu-kinoshita-campus

8. Hoạt động ngoại khóa

Khi được học tập trại trường Nhật ngữ Kinoshita Campus các bạn sẽ được tham gia các hoạt đông ngoại khóa như: dã ngoại, tham quan, trò chơi, thi nấu ăn,…thông qua đó các bạn sẽ giao lưu, tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản cũng như văn hóa của nhiều quốc gia trên thế giới.

truong-nhat-ngu-kinoshita-campus2

Trường Kinoshita Campus trên bản đồ

icon-dang-ky


CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TAM QUY
Trung tâm đào tạo tiếng Nhật 3Q – Chi nhánh Thanh Hóa

Địa chỉ: Số 64, Đường Đình Hương, Phường Đông Cương, TP. Thanh Hóa (Bên trong Trường cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa)
Email: thanhhoa@3q-inc.asia
Điện thoại: 037 371 0468
Hotline: 0974 223 429 – 0987 643 128