Tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên Trường THPT Dân tộc Nội trú Thanh Hóa

0
88

Chiều ngày 23/05/2018, được sự đồng ý của BGH Trường THPT Dân tộc Nội trú Thanh Hóa,  Trung tâm Tam Quy đã có buổi tư vấn hướng nghiệp cho học sinh đã, đang và sẽ tốt nghiệp THPT. Với mục đích hướng nghiệp, định hướng, chuẩn bị hành trang tốt nhất cho các em đạt được thành công trong sự nghiệp.

Chương trình kéo dài từ 14h-18h ngày 23, 25/05/2018 tại khuôn viên trường THPT Dân tộc nội trú Thanh Hóa đã thu hút đông đảo học sinh, phụ huynh tham gia.

tu-van-xuat-khau-lao-dong
Tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên Trường THPT Dân tộc Nội trú Thanh Hóa

Với 3 nội dung tư vấn chính

– Liên kết tuyển sinh đào tạo nghề tại trường cao đẳng Y Thanh Hóa và trường cao đẳng nghề công nghiệp Thanh Hóa. (Tài trợ 100% học phí học nghề công nghiệp, điều dưỡng)

tu-van-huong-nghiep
Nhân viên Tam Quy tại bàn tư vấn đang tư vấn cho phụ huynh học sinh

– Tư vấn Du học Nhật Bản vừa học vừa làm với chi phí cực thấp chỉ 45 triệu (đóng tại Việt Nam)

– Xuất khẩu lao động Nhật với nhiều đơn hàng cho cả nam và nữ lựa chọn, thời gian linh hoạt từ 1-3 năm với chi phí hợp lý từ 45-138 triệu.

Giới thiệu về Tam Quy

Là một trong những công ty đào tạo tiếng Nhật, xuất khẩu lao động Nhật và Du học Nhật hàng đầu tại Thanh Hóa, Công ty 3Q thường xuyên tổ chức các chương trình tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho các em học sinh THPT trên địa bàn tỉnh với mong muốn tạo cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho các em sau khi tốt nghiệp cấp 3.