Từng bị gãy tay có đi lao động xuất khẩu Nhật Bản được không?

0
646

Một số bạn muốn tham gia chương trình đi xuất khẩu lao động sang Nhật nhưng băn khoăn từng bị gãy tay hay gãy chân đã phục hồi liệu có đi xklđ Nhật Bản được không. Bài viết này trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Thanh Hóa 3Q sẽ giải đáp thắc mắc mà nhiều bạn băn khoăn về vấn đề này.

bi-gay-tay-co-di-xkld-duoc-khong

Đối với các bạn từng bị gãy tay hoặc chân đã phục hồi và có thể lao động bình thường hoàn toàn có thể tham gia chương trình thực tập sinh kỹ năng nhé. Tuy nhiên, đối với khi tham gia chương trình yêu cầu bạn phải khám sức khỏe yêu cầu đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe khi đi xklđ Nhật Bản tại các bệnh viện đạt tiêu chuẩn theo quy định ở Thanh Hóa là bệnh viên đa khoa Thanh Hóa. Nếu sức khỏe đảm bảo bạn có thể tham gia đi lao động xuất khẩu sang Nhật bình thường nhé.

“Người lao động quan tâm đến công ty, thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản có những thắc mắc liên quan đến: điều kiện, thủ tục, trình tự, chi phí tham gia lao động tại Nhật Bản, cơ hội làm việc theo từng ngành nghề, từng xí nghiệp, công ty Nhật Bản, chế độ xã hội, phúc lợi dành cho người lao động trong thời gian làm việc,… xin vui lòng gửi về địa chỉ thanhhoa@3q-inc.asia hoặc liên hệ hotline 0987 643 128 để được công ty giải đáp.”