Tuyển 80 nữ Du học Điều dưỡng tại Nhật bảo trợ tài chính 100%

0
377

Nhằm tăng cường nhân lực làm việc ngành điều dưỡng, Nhật bản đã hợp tác với Việt Nam lập ra quỹ bảo trợ tài chính 100% dành cho tất cả các bạn yêu thích ngành điều dưỡng. Chương trình đặc biệt tuyển sinh lớp du học điều dưỡng bảo trợ tài chính 100% tại học viện Sasayama.

  • Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT trở lên (ưu tiên các bạn học chuyên ngành y, dược, điều dưỡng.
  • Độ tuổi: 19 – 30 (thời gian tốt nghiệp không quá 5 năm)
  • Số lượng: 80 nữ
  • Hạn đăng ký: 30/6/2017
  • Khai giảng khóa học tiếng Nhật: 7/2017
  • Kỳ nhập học: 9/2018
  • Quyền lợi:

– Được đào tạo tiếng Nhật đạt trình độ N3 trước khi xuất cảnh
– Được học chuyên môn ngay sau khi sang Nhật
– Được học với chuyên gia Điều dưỡng hàng đầu Nhật Bản– Được cấp bằng điều dưỡng, hộ lý quốc qua có giá trị trên toàn thế giới
– Có tư cách lưu trú dài hạn tại Nhật Bản

To roi FB-011


MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CÁC LỚP DU HỌC ĐIỀU DƯỠNG TẠI TAM QUY


GIỚI THIỆU VỀ CÔNG VIỆC ĐIỀU DƯỠNG VIÊN TẠI NHẬT BẢN

Theo thống kê mới nhất, mỗi năm Việt Nam có khoảng hơn 20,000 sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành điều dưỡng. Tuy nhiên, số lượng các em ra trường có việc làm rất ít, đó là chưa nói đến mức lương rất khiêm tốn. Trong khi đó, Nhật Bản một trong những đất nước phát triển hàng đầu thế giới đang đứng trước nguy cơ thiếu hụt nhân lực điều dưỡng. Đứng trước thực trạng này chính phủ Nhật Bản luôn quan tâm phát triển nhân lực điều dưỡng viên tại Nhật bằng các chương trình đặc biệt cho du học sinh Việt Nam sang Nhật đi du học điều dưỡng tại Nhật bảo trợ tài chính 100%.

tuyen-dieu-duong-vien-lam-viec-tai-nhat-ban2

Nhật Bản nổi tiếng là đất nước có dân số già, khi dân số già hóa đi và chất lượng sống được nâng cao thì chăm sóc sức khỏe cho những người cao tuổi rất được chú trọng. Dân số Nhật không thể đủ để đáp ứng nhân lực để chăm sóc hết những người cao tuổi nên luôn cần một số lượng lớn điều dưỡng nước ngoài. Đây sẽ là cơ hội để lao động Việt Nam tìm kiếm cơ hội tham gia chương trình du học điều dưỡng và làm điều dưỡng viên Nhật Bản với mức thu nhập tương đối cao tại Nhật và nâng cao kỹ năng chuyên môn khi được làm việc trong môi trường trang thiết bị hiện đại. Đặc biêt, người Nhật rất thích tuyển dụng lao động Việt Nam bởi đức tính cần cù, chịu khó.

tuyen-dieu-duong-vien-lam-viec-tai-nhat-ban

Đối với một điều dưỡng viên tại Nhật sẽ Bạn đã biết công việc cụ thể hàng ngày của một người điều dưỡng viên tại Nhật chưa? Các công việc chủ yếu khi đi lao động làm điều dưỡng tại Nhật đó là chăm sóc sức khỏe, đời sống hàng ngày cho người bệnh, người già.Thường xuyên động viên người bệnh, chia sẻ đời sống tinh thần với người già, người bệnh.

tuyen-dieu-duong-vien-lam-viec-tai-nhat-ban5

tuyen-dieu-duong-vien-lam-viec-tai-nhat-ban4

tuyen-dieu-duong-vien-lam-viec-tai-nhat-ban6

tuyen-dieu-duong-vien-lam-viec-tai-nhat-ban3

tuyen-dieu-duong-vien-lam-viec-tai-nhat-ban7

icon-dang-ky


CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TAM QUY
Trung tâm đào tạo tiếng Nhật 3Q – Chi nhánh Thanh Hóa

Địa chỉ: Số 64, Đường Đình Hương, Phường Đông Cương, TP. Thanh Hóa (Bên trong Trường cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa)
Email: thanhhoa@3q-inc.asia
Điện thoại: 037 371 0468
Hotline: 0974 223 429 – 0987 643 128